Visa han quoc tham than

13 visualizaciones

Publicado el

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Hotline: 1900 2044
Website: www.24hvisa.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hvisa
Email: info@24hvisa.vn

Publicado en: Viajes
0 comentarios
0 recomendaciones
Estadísticas
Notas
  • Sé el primero en comentar

  • Sé el primero en recomendar esto

Sin descargas
Visualizaciones
Visualizaciones totales
13
En SlideShare
0
De insertados
0
Número de insertados
1
Acciones
Compartido
0
Descargas
0
Comentarios
0
Recomendaciones
0
Insertados 0
No insertados

No hay notas en la diapositiva.

Visa han quoc tham than

  1. 1. Hotline: 1900 2044| www.24hvisa.vn | Email: info@24hvisa.vn | 1 VISA THĂM THÂN HÀN QUỐC 24hvisa từ Vietnam Visa cung cấp thông tin chi tiết về thủ tục xin visa thăm thân Hàn Quốc. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm: 1. Hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng) 2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có) 3. CMND (photo, công chứng) 4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) 5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) 6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND và xác nhận số dư của số tiết kiệm đó (quy đổi ra $) 7. Người bảo lãnh:  Thư mời bản chính bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)  Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán, bản gốc có đóng dấu)
  2. 2. Hotline: 1900 2044| www.24hvisa.vn | Email: info@24hvisa.vn | 2  Bản sao hộ chiếu của người mời  Thẻ tạm trú (nếu người mời không mang quốc tịch Hàn Quốc)  Giấy xác nhận con dấu (là con dấu của người mời): 1 bản chính 8. Trường hợp người mời chi trả tài chính thì người mời cần :  Xác nhận công việc  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng 9. Chứng minh công việc:  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty). 10. Bằng chứng mối quan hệ giữa 2 bên: hình ảnh, thư từ, giấy khai sinh…. Thời gian : 8 ngày

×