Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

Cách làm hồng vùng kín tự nhiên

68 visualizaciones

Publicado el

để duy trì tình cảm nồng đượm của mình với bạn đời, phụ nữ nên chăm sóc vệ sinh vùng kín sạch sẽ và thơm tho. Có thể áp dụng một số cách như dưới đây để giúp vùng kín trắng hồng, tạo cảm giác khi yêu đương nhiều hơn

Publicado en: Atención sanitaria
  • Sé el primero en comentar

  • Sé el primero en recomendar esto

Cách làm hồng vùng kín tự nhiên

  1. 1. Cách làm hồng vùng kín tự nhiên Hỏi: Gửi Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, tôi đang có một thắc mắc nho nhỏ mong được Trung tâm giải đáp giúp: Vùng kín em khá khô và thâm đen nhiều, cho em hỏi cáchlàm hồng vùng kín tự nhiên với ạ! (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/) Kim Phụng, TP.HCM
  2. 2. Cáchlàm hồng vùng kín tự nhiên: tư vấn cùng bác sĩ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cách *** làm hồng vùng kín *** tự nhiên cho chúng tôi, xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: Có không ít chị em gửi tâm sự đến cho Chuyên mục của chúng tôi và bày tỏ về nỗi lo lắng khi vùng kín bị thâm đen nặng. Điều này cho thấy hiện tượng vùng kín kém hồng hào không phải là hiếm gặp và bất kỳ chị em nào cũng có thể gặp phải vấn đề này. Vùng kín tuy là “địa điểm” kín đáo nhất trên cơ thể bạn nhưng lại có tầm quan trọng lớn lao trong đời sống tình cảm, quan hệ… Cách làm hồng vùng kín tự nhiên ra sao Do đó, để duy trì tình cảm nồng đượm của mình với bạn đời, phụ nữ nên chăm sóc vệ sinh vùng kín sạch sẽ và thơm tho. Có thể áp dụng một số cách như dưới đây để giúp vùng kín trắng hồng, tạo cảm giác khi yêu đương nhiều hơn:
  3. 3. + Tẩy da chết đều đặn để làm hồng vùng kín: Việc tẩy da chết luôn đóng một vai trò quan trọng trong quy trình chăm sóc da, đốivới da vùng kín cũng không ngoại lệ vì đây là khu vực có độ ẩm cao, nhiều vi khuẩn trú ngụ nên việc tẩy da chết càng cần thiết hơn. Hãy thực hiện việc tẩy da chết cho da vùng kín 2 lần/ 1 tuần bằng nguyên liệu tự nhiên, an toàn, tránh gây tổn hại đến cô bé như: hỗn hợp nước cốt chanh+ đường, dầu ô liu +đường, chuối hoặc đu đủ nghiền nhuyễn trộn với đường…. rồi tiến hành chà xát thật nhẹ nhàng và rửa lại sạch bằng nước lạnh. Cách làm hồng vùng kín tự nhiên bằng gì + Nghiền nhuyễn 1 miếng đu đủ chíntrộn với 1 thìa mật ong và chà nhẹ nhàng quanh khu vực ‘cô bé” trong 15 phút, thực hiện đều đặn 2 lần/1 tuần giúp làm hồng da vùng kín lên từng ngày.
  4. 4. Cách làm hồng vùng kín tự nhiên Một phương pháp làm hồng vùng kín khác đơn giản và mang lại hiệu quả tích cực hơn hẳn, đó là công nghệ trẻ hóa kết hợp làm hồng vùng kín bằng Laser Petit Action. Với phương pháp này, bạn không cần mất thời gian nghỉ ngơi, sau khi làm chỉ cần kiêng nước trong 3h đầu và kiêng sinh hoạt vợ chồng sau 1 ngày là được. Kỹ thuật làm hồng vùng kín bằng laser thích hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. So với các phương pháp *** trẻ hóa vùng kín *** khác phải phẫu thuật thì công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhẹ nhàng hơn.
  5. 5. Cách làm hồng vùng kín tự nhiên Hỏi: Gửi Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, tôi đang có một thắc mắc nho nhỏ mong được Trung tâm giải đáp giúp: Vùng kín em khá khô và thâm đen nhiều, cho em hỏi cáchlàm hồng vùng kín tự nhiên với ạ! (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/) Kim Phụng, TP.HCM
  6. 6. Cáchlàm hồng vùng kín tự nhiên: tư vấn cùng bác sĩ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cách *** làm hồng vùng kín *** tự nhiên cho chúng tôi, xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: Có không ít chị em gửi tâm sự đến cho Chuyên mục của chúng tôi và bày tỏ về nỗi lo lắng khi vùng kín bị thâm đen nặng. Điều này cho thấy hiện tượng vùng kín kém hồng hào không phải là hiếm gặp và bất kỳ chị em nào cũng có thể gặp phải vấn đề này. Vùng kín tuy là “địa điểm” kín đáo nhất trên cơ thể bạn nhưng lại có tầm quan trọng lớn lao trong đời sống tình cảm, quan hệ… Cách làm hồng vùng kín tự nhiên ra sao Do đó, để duy trì tình cảm nồng đượm của mình với bạn đời, phụ nữ nên chăm sóc vệ sinh vùng kín sạch sẽ và thơm tho. Có thể áp dụng một số cách như dưới đây để giúp vùng kín trắng hồng, tạo cảm giác khi yêu đương nhiều hơn:
  7. 7. + Tẩy da chết đều đặn để làm hồng vùng kín: Việc tẩy da chết luôn đóng một vai trò quan trọng trong quy trình chăm sóc da, đốivới da vùng kín cũng không ngoại lệ vì đây là khu vực có độ ẩm cao, nhiều vi khuẩn trú ngụ nên việc tẩy da chết càng cần thiết hơn. Hãy thực hiện việc tẩy da chết cho da vùng kín 2 lần/ 1 tuần bằng nguyên liệu tự nhiên, an toàn, tránh gây tổn hại đến cô bé như: hỗn hợp nước cốt chanh+ đường, dầu ô liu +đường, chuối hoặc đu đủ nghiền nhuyễn trộn với đường…. rồi tiến hành chà xát thật nhẹ nhàng và rửa lại sạch bằng nước lạnh. Cách làm hồng vùng kín tự nhiên bằng gì + Nghiền nhuyễn 1 miếng đu đủ chíntrộn với 1 thìa mật ong và chà nhẹ nhàng quanh khu vực ‘cô bé” trong 15 phút, thực hiện đều đặn 2 lần/1 tuần giúp làm hồng da vùng kín lên từng ngày.
  8. 8. Cách làm hồng vùng kín tự nhiên Một phương pháp làm hồng vùng kín khác đơn giản và mang lại hiệu quả tích cực hơn hẳn, đó là công nghệ trẻ hóa kết hợp làm hồng vùng kín bằng Laser Petit Action. Với phương pháp này, bạn không cần mất thời gian nghỉ ngơi, sau khi làm chỉ cần kiêng nước trong 3h đầu và kiêng sinh hoạt vợ chồng sau 1 ngày là được. Kỹ thuật làm hồng vùng kín bằng laser thích hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. So với các phương pháp *** trẻ hóa vùng kín *** khác phải phẫu thuật thì công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhẹ nhàng hơn.

×