Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

Giáo trình hướng dẫn Google Sketchup toàn tập [tiếng Việt]

23.635 visualizaciones

Publicado el

Để tài đầy đủ file tài liệu này, xin vui lòng truy cập: http://m.izibook.info/sach-hoc-tap/download-giao-trinh-google-sketchup-toan-tap-tieng-viet-pdf.html

Publicado en: Educación
  • Inicia sesión para ver los comentarios

Giáo trình hướng dẫn Google Sketchup toàn tập [tiếng Việt]

  1. 1. Lưu ý -- Sân bóng tạo hình học không mong muốn, được gọi là hiện vật, Khi mô hình của bạn có các hình học dưới các máy bay trên mặt đất. Sân bóng hoạt động tốt cho các mô hình với các nền tảng vững chắc và màu sắc, trong đó tất cả là hình học trên mặt phẳng mặt đất. Mặt Shadows Mặt bóng sử dụng một góc trời cho dự án bóng dựa trên vị trí của khuôn mặt tương đối so với khuôn mặt khác. Ví dụ, một bóng được đúc trên cầu thang ở hình sau đây, dựa trên mặt hình chữ nhật 3ngày dọc. Các tính toán được sử dụng để tạo bóng đổ khuôn mặt được xử lý tập trung, tuy nhiên, và sẽ làm chậm hiệu suất với các mô hình lớn. Lưu ý -- Khuôn mặt với ít hơn 70 phần trăm Opacity được xem là minh bạch, và không cast bóng. Khuôn mặt với độ "trong suốt 70 phần trăm hoặc bóng đúc hơn. Khuôn mặt bóng không thể nhận được bóng. Các hình ảnh sau đây cho thấy một (opacity% trong suốt hơn 70) hình chữ nhật mà không cast một bóng (trái) và một đục (70% hoặc cao hơn opacity) hình chữ nhật nào cast một bóng (bên phải).
  2. 2. Hai hệ thống bóng được thiết kế để được miễn phí, và bạn thường có thể có cả hai loại kích hoạt cùng một lúc. Xin giới thiệu Mô hình của bạn Có nhiều điều mà bạn có thể làm sau khi bạn tạo ra một mô hình. Ví dụ:  Bạn có thể thêm chiều, hiệu ứng cắt phần, và các tổ chức khác để mô hình của bạn để sử dụng trong tài liệu về các mặt thực tế vật lý.  Bạn có thể trình bày các mô hình trong SketchUp như là một hình ảnh động.  Bạn có thể in hình của bạn  Bạn có thể xuất khẩu tất cả hay một phần (chẳng hạn như một lát phần) của mô hình cho đăng bài chế biến trong một ứng dụng khác Phần Cut Effects SketchUp cho phép bạn tạo phần cắt giảm hiệu ứng đó là kết quả của slicing thông qua mô hình của bạn để xem và làm việc trang trí nội thất bên trong của nó. Các hình ảnh sau đây cho thấy một mô hình của một tòa nhà với một phần cắt ảnh hưởng đến hoạt động cho phép các nhà thiết kế để làm việc bên trong các mô hình hay chi tiết nội thất hiện nay cho khách hàng một. Mô hình sau đây cho thấy tác dụng cắt phần kết quả từ slicing thông qua mô hình ly.
  3. 3. Phần Planes Phần hiệu ứng cắt được tạo ra bởi phần máy bay trong đó đặc biệt các thực thể được sử dụng để kiểm soát việc lựa chọn, theo vị trí, định hướng, chỉ đạo, của phần lát. Phần chiếc máy bay được tạo ra bằng cách sử dụng máy bay mục Tool. Các hình ảnh trước đó cho thấy một thực thể máy bay phần giao nhau của cốc và tạo ra một lát phần thông qua các cốc. Phần lát Thuật ngữ phần lát đề cập đến các cạnh được nêu bật sau khi giao nhau với một máy bay hình học phần. Các hình ảnh sau đây cho thấy một lát phần màu đỏ.
  4. 4. Xem toàn bộ tài liệu tại: http://m.izibook.info DOWNLOAD

×