Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

Trường Anh ngữ ZA English - Brochure 2018 Tiếng Việt

295 visualizaciones

Publicado el

https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-za-english-cebu/

Đại học Visayas được thành lập từ năm 1919, UV ESL Center là trung tâm Anh ngữ chính thức của trường. UV ESL Center cam kết hỗ trợ những học viên mong muốn nâng cao tiếng Anh để giao tiếp quốc tế. Tổ chức của chúng tôi vận hành và duy trì chương trình ESL phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế vì vậy học tập tại UV ESL Center chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chương trình độc đáo: Chúng tôi cung cấp chương trình cá nhân phù hợp với nhu cầu học viên như: di cư, chuyển tiếp đại học, du học hay xin việc. UV ESL cung cấp các khóa học chuyên về ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Speaking, Business và Presentation Classes với giáo viên bản ngữ.

UV ESL Center tọa lạc bên trong khuôn viên Đại học UV, sinh viên của UV ESL Center có thể tương tác với sinh viên địa phương và học viên đến từ các quốc gia khác. UV cung cấp những cơ sở vật chất sạch sẽ và an toàn cho trải nghiệm học tập tốt nhất.

✈ Vui lòng liên hệ MICE - Du học tiếng Anh tại Philippines:
 Công ty TNHH tư vấn MICE
 Hotline/Zalo/Viber: 0904 13 74 71
☎️ 028 668 338 18
 info@tienganhtaiphi.com
 Skype: tienganhtaiphi.com
️ http://cebuenglish.info
️ http://tienganhtaiphi.com
 Lầu 1, Nhà thi đấu QK7- 202 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận
 39/15 Đường 102, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Publicado en: Educación
  • Sé el primero en comentar

  • Sé el primero en recomendar esto

×