Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

NÂNG CẤP HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TRONG CĂN HỘ THE ASCENT

Theo thông tin mới đây chủ đầu tư tập đoàn Hòa Bình sẽ triển khai bổ sung một số hạng mục tiện ích phục vụ cho cuộc sống cư dân trong căn hộ The Ascent từ những nhu cầu bình thường cho đến những nhu cầu cao cấp hơn .

  • Inicia sesión para ver los comentarios

NÂNG CẤP HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TRONG CĂN HỘ THE ASCENT

  1. 1. NÂNG CẤP HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TRONG CĂN HỘ THE ASCENT Theo thông tin mới đây chủ đầu tư tập đoàn Hòa Bình sẽ triển khai bổ sung một số hạng mục tiện ích phục vụ cho cuộc sống cư dân trong căn hộ The Ascent từ những nhu cầu bình thường cho đến những nhu cầu cao cấp hơn . Khu vườn dưỡng sinh trong căn hộ The Ascent thảo điền (Ảnh minh họa) Dự án căn hộ the ascent sẽ triển khai xây dựng khu vườn dưỡng sinh theo phong cách Singapore trên tầng 5 của căn hộ kết hợp với những căn hộ sân vườn ở tầng 28 , nhằm để nâng cấp chất lượng sức khỏe và mang đến một nét riêng , nơi mà thiên nhiên được sắp đặt theo ý đồ nghệ thuật , nơi mà quý khách hàng có thể thư giãn tập thể dục , dưỡng sinh hàng ngày . Đồng thời Căn hộ the ascent cũng sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường để cách âm tiếng ồn , làm giảm nhiệt độ một cách tốt nhất của hệ thống lấy gió tự nhiên làm điều hòa cho cả tòa nhà .
  2. 2. Dự kiến xây dựng Club House trong dự án căn hộ The Ascent (Ảnh minh họa ) Bên cạnh khu hội họp , khu vực sinh hoạt chung sẽ được đưa vào hoạt động từ ngày hoàn thành dự án vào cuối năm 2016 , dự án căn hộ the ascent sẽ xây dựng thêm Khu Club – House chất lượng nhằm cung cấp cho cư dân không gian sinh hoạt cộng đồng tiêu chuẩn quốc tế với các dịch vụ cao cấp (Business Center, Service Center, phòng hội họp cư dân…). Hồ bơi nước ấm tại căn hộ The Ascent Một trong những tiện ích nổi trội mà Căn hộ The Ascent mang đến cho bạn là một chuỗi hồ bơi nước ấm lần đầu xuất hiện tại Việt Nam , lắp đặt một hệ thống làm nóng hiện đại
  3. 3. cho nguồn nước có tác dụng khá tốt đối với sức khỏe , ngoài ra còn giúp bạn thư giãn sau một những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng . Tại The Ascent còn lắp hẳn một hệ thống điện dự phòng để có thể tiếp ứng kịp thời sự cố mất điện ở các trạm biến áp của thành phố , vì thế chủ đầu tư đã đẩy mạnh tiến độ hoàn thành hệ thống máy phát điện và dự kiến sẽ được lắp đặt hệ thống phát điện dự phòng 100 % công suất trong thời gian nhanh nhất có thể .

×