Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

Kien truc ngoai canh trong phong thuy nha o

354 visualizaciones

Publicado el

  • Inicia sesión para ver los comentarios

Kien truc ngoai canh trong phong thuy nha o

  1. 1. www.carysil.vnwww.carysil.vnKIẾN TRÚC NGOẠI CẢNH TRONG PHONG THỦY NHÀ Ở !Ngoại cảnh ngôi nhà là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến tài vận, sự nghiệp của giachủ. Do vậy, cần phải cân nhắc kỹ yếu tố này khi chọn mua nhà.- Bốn phía nhà nhô cao là tốt. Phúc lộc dồi dào, làm ăn phát đạt, con cái tài giỏi.- Phía trước nhà có gò cao, phía sau có núi đồi, phía Đông có dòng nước, phía Tây cóđường là đại cát. Con cháu đời đời làm quan, hưởng lộc may mắn.- Phía Đông cao, Tây thấp, phía Bắc có núi nhiều là đại cát. Tiền của như núi, trên dưới vuivẻ, thuận hòa.- Tây ngắn, Đông dài, chủ nhà may mắn, của cải dồi dào, con cháu thịnh vượng.- Phía Nam và phía Bắc có núi cao, phía Đông và phía Tây có bãi cát, ao hồ, chủ nhà phúquý, trường thọ. Bên cạnh đó sự kết hợp phòng ngủ và bể bơi cho ngôi nhà cũng là sự lựa chọn độcđáo cho những người yêu thích sự thoáng đãng và không khí luôn mát mẻ.+ Bạn nên chọn căn phòng ưng ý nhất trong căn nhà để làm phòng ngủ. Căn phòng đó phải đảmbảo thoáng mát nhưng không bị gió lùa. Nên có cửa sổ để đón được ánh sáng và gió tự nhiên đểcăn phòng luôn thông thoáng và mát mẻ. Nếu chạy máy điều hòa không khí, hãy để một chậunước phía dưới để tăng độ ẩm trong phòng.
  2. 2. www.carysil.vnwww.carysil.vn+ Một hồ bơi ngay trong nhà không chỉ là nơi thư giãn lý tưởng mà còn là điều tốt lành vì chúngcó thể làm cân bằng âm dương cho mái ấm của bạn theo phong thủy.Hồ bơi dù to hay nhỏ, dù được đặt ở đâu: trong vườn nhà, trên tầng thượng, tầng lửng hay tầngtrệt cũng tạo ra cho ngôi nhà một nét chấm phá trong kiến trúc cảnh quan.Cảm giác được thư giãn, đắm mình, vẫy vùng trong làn nước trong xanh ngay tại ngôi nhà củamình rất tuyệt vời. Ngoài việc đem đến một không gian sống tiện nghi, bể bơi trong nhà có thểdễ dàng tạo ra những khoảng decor đẹp mắt.Mời bạn cùng tham khảo những mẫu hồ bơi trong nhà tuyệt đẹp:
  3. 3. www.carysil.vnwww.carysil.vnBể bơi phong cách Châu Âu.

×