Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

Những tòa nhà có kiến trúc quái nhất thế giới

Những tác phẩm quái nhất nhưng có vẻ đẹp độc đáo thế này thì đúng là không có gì để diễn tả được tài năng của nhà kiến trúc.

  • Sé el primero en comentar

Những tòa nhà có kiến trúc quái nhất thế giới

  1. 1. www.carysil.vn www.carysil.vn Những Tòa Nhà Có Kiến Trúc “Quái” Nhất Thế Giới Khách sạn Ryugyong tại thủ đô Bình Nhưỡng, CHDCND Triều Tiên đang trong giai đoạn hoàn thành với toàn bộ 105 tầng. Khách sạn được thiết kế theo kiểu tháp nhọn giống như đầu của mũi tên đang bay lên trời. Tòa nhà hình con cá chính là trụ sở của tổ chức xúc tiến thủy sản tại Ấn Độ. Tòa nhà vừa khai trương năm nay và thu hút sự chú ý của rất nhiều người qua đường.
  2. 2. www.carysil.vn www.carysil.vn Tòa nhà cao 23 tầng với mái vòm là trụ sở của công ty đầu tư và phát triển bất động sản Abu Dhabi, tiểu vương quốc Ả Rập. Tòa nhà hình tròn này có 23 tầng với không gian văn phòng, quán cà phê, phòng tập thể dục…. Đến Trung Quốc bạn sẽ nhìn thấy khách sạn Tianzi tại tỉnh Hà Bắc với bề ngoài là ba ông “Phúc, Lộc, Thọ”.
  3. 3. www.carysil.vn www.carysil.vn Hệ thống tòa nhà Azerbaijan gồm khách sạn Fairmont, văn phòng và trung tâm mua sắm tựa như ba ngọn lửa đang cháy trong đêm. Thư viện quốc gia Belarus được thiết kế theo hình viên kim cương. Bề ngoài của tòa thư viện này đều được lắp hệ thống kính. Về đêm, thư viện này trông như một chiếc nhẫn đính hôn có viên kim cương khổng lồ.
  4. 4. www.carysil.vn www.carysil.vn Tòa nhà hình đồng xu tại Đài Loan, Trung Quốc.
  5. 5. www.carysil.vn www.carysil.vn Trạm thiên văn Indira Gandhi tại Lucknow, Ấn Độ hoàn thành năm 2003 với nhiều màu sắc sặc sỡ. Trạm thiên văn này có đường kính 21,3 mét và trông giống như hình ảnh một hành tinh đang quay. Bảo tàng Guggenheim Bilbao tại Tây Ban Nha nằm bên dòng sông.

×