Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

Mua Tranh mừng thọ ông bà ở đâu giá tốt nhất?

455 visualizaciones

Publicado el

Mua tranh mừng thọ ông bà ở đâu giá tốt nhất? Cùng xem nơi nào bán tranh đồng mừng thọ các cụ giá tốt!

Publicado en: Empresariales
  • Sé el primero en comentar

  • Sé el primero en recomendar esto

Mua Tranh mừng thọ ông bà ở đâu giá tốt nhất?

  1. 1. Mua tranh mừng thọ ông bà ở đâu tốt nhất? Mừng thọ ông bà đầu năm Mỗi dịp Tết đến Xuân về là dịp để gia đình đoàn tụ cùng nhau sum vầy quây quần một cái Tết đoàn viên. Đây cũng là dịp để con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo với cha mẹ, ông bà, các bậc sinh thành, có công ơn dưỡng dục. Ngày xưa, cha ông ta ít ai có thể nhớ được ngày sinh chính xác của mình, vậy nên cứ qua ngày mùng 1 Tết Âm lịch, đón năm mới là tuổi con người lại được tính thêm một năm tuổi. Theo truyền thống của tổ tiên, vào đầu Xuân năm mới, hễ ai từ 50 tuổi trở lên mà có tuổi tròn là 60 tuổi, tuổi 70, 80… là con cháu tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ để hàng xóm láng giềng, bà con họ hàng cùng chung vui, chúc thọ và tặng các món quà mừng thọ, gọi là chúc các cụ thêm sống lâu, sống khỏe. Video về một sản phẩm Tranh đồng mừng thọ ông bà: Nên tặng quà mừng thọ gì? Đây là một câu hỏi hóc búa đối với các bậc con cháu, đặc biệt là các bạn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong các vấn đề hiếu hỉ. Ở làng nghề gò, đúc đồng Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh, dù có tặng vật phẩm gì thì cũng không thể thiếu các bức tranh đồng mừng thọ do chính các nghệ nhân làng nghề Đại Bái tự tay chế tác. Ngày nay, đời sống kinh tế phát triển, tranh đồng mừng thọ làng Đại Bái ngày càng được bà con ưu chuộng để tặng chúc thọ các cụ khi Tết đến Xuân về.
  2. 2. Một mẫu Tranh đồng mừng thọ ông bà Mua tranh đồng mừng thọ ông bà ở đâu? Tranh mừng thọ ông bà ở làng nghề Đại Bái ngày xưa chỉ được các làng chạ xung quanh đến mua do điều kiện đi lại khó khăn. Nhưng với điều kiện vận chuyển bây giờ, sản phẩm tranh mừng thọ Đại Bái ngày càng vươn xa khắp mọi miền Tổ quốc.
  3. 3. Một mẫu Tranh đồng mừng thọ cụ ông Các bạn có thể cùng xem các mẫu Tranh mừng thọ ông bà ở làng nghề Đại Bái. Nguồnbài viết:https://tranhdongmungtho.wordpress.com/2014/12/27/mua-tranh-dong-mung-tho- ong-ba-o-dau/

×