Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

Lịch sử giày lười nam Loafers

246 visualizaciones

Publicado el

Khoảng thế kỷ 19, vào những năm 1847 tại nước Anh một công ty sản xuất giày ở thành phố London đã thiết kế ra

Publicado en: Estilo de vida
  • Sé el primero en comentar

  • Sé el primero en recomendar esto

Lịch sử giày lười nam Loafers

  1. 1. Lịch sử đôi giày lười nam Loafers Khoảngthế kỷ 19, vàonhững năm1847 tại nước Anhmột côngty sản xuấtgiày ở thànhphốLondon đã thiếtkế ra. Nhữngđôi giày nàychỉ cần xỏ chân là có thể sử dụngđược luôn,đặc biệtđối với các quý tộc và hoànggia Anh. Chúngthườngđược sử dụngở trong nhữngngôi biệtthựmùa hè vùng quê nướcAnh.Từ mộtđôi giày được thiếtkế ra nó với tênWidsmithShoessauđóLoafer đã được các nhàsản xuất giàykhác ở London phát triểnvà khôngngừngquảng cáo. Vàonhững năm1930 tại Nauycó rất nhiềukiểugiàyLoaferđượctạo ra với tiệndụngvà thoải mái,bạn chỉ cần xỏchân vào là đi được ngay khôngcần phải buộc dây hay kéokhóa.Vàonăm 1933, dưới sựsản xuấtcủa côngty SpaulingLeather.
  2. 2. Việctiênphongtrongviệcđưa phầnđai với khoảnghở hình đôi môi vào phầntrên thângiày chính là hãng giàyG.H.Bass và họcgiới thiệuphiênbảnnhữnggiàyloaferđầutiênvàonhững năm1936. Chúng được Bass đặt tênlà Weejunstheotêncủacác loại giàyxỏchân của nhữngngười nôngdân Nauy.Sau đó chúng đã trở nênphổbiếnvà được ưa chuộnghơn.khônglâu sauđó chúngđã được xuấtkhẩusang các nướcChâu Âuvà Châu Mỹ. Chính nhờ việctạp chí Esquie lầnđầu tiêngiới thiệuchúng,giàyloaferđãtrở thành nhữngđôi giày được yêuthích tại Mỹ. Vào nhữngnăm 50 của thế kỷtrước, sự phổbiếnvà ưa chuộngcủa những đôi giàylười đã ngày càng mạnh mẽ,chúng được cải tiếnđẹphơn,nhẹ nhàng,thanh thoáthơn.Chúng đã dần được đưa vào sử dụngở nhữnghoàn cảnh khác nhau. Vàonăm 1966, giàylười đã được làmmới bằng việcthiếtkế thêmmộtquai quanhmũi giàybằng kim loại nhưhình dây cươngbuộc ngựa bởi nhàthiếtkế Ý Gucci. Sauđó, tới năm 1970 kiểugiàylười nàyđã trở nênrất được ưa chuộng và sử dụngrộng rãi,chúng còn trở thànhđồng phụccủa các doanh nhântại Wall Street. Vàonhững năm1970 thì kiểugiàylười đãtrở thànhmột phần khôngthể thiếucủaphong cách preppy, loaferđã trở thànhhiệntượngthời trang

×