Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

Một số mẫu hoành phi câu đối hán nôm thường được dùng tại đình, nhà thờ tự

Cung cấp những mẫu câu đối chữ nho, không cần biết chữ nho vẫn có thể làm câu đối như thường

 • Sé el primero en comentar

Một số mẫu hoành phi câu đối hán nôm thường được dùng tại đình, nhà thờ tự

 1. 1. Truy cập www.mynghedongdo.vn để tìm mua câu đối đồng giá rẻ nhất Một số mẫu hoành phi câu đối Hán Nôm thường được dùng tại đình, miếu nhà thờ tổ. Cung cấp cả mẫu chữ Hán và bản dịch tiếng việt giúp quý khách hiểu được ý nghĩa của từng bộ câu đối Những mẫu hoành phi câu đối hán nôm thường dùng tại đình miếu và nhà thờ tổ Giới thiệu những mẫu hoành phi câu đối hán nôm thường được sử dụng trong các đình, chùa, miếu và nhà thờ tổ. Ngày nay do số người tinh thông văn hóa cổ và biết chứ Hán để có thể viết câu đối hiện nay đang dần hiếm. Những người trẻ lúc công thành danh toại muốn có tấm lòng công đức vào đình chùa hay mua sắm đồ thờ gia tiên rất khó khăn trong khoản lựa chọng mẫu câu đối sao cho phù hợp với gia cảnh của mình. Để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu câu đối phù hợp. Mỹ Nghệ Đông Đô đăng tải một số hình mẫu hoành phi câu đối Hán Nôm thường được sử dụng trong đình, miếu và nhà thờ tổ trích từ cuốn " Mẫu câu đối hoành phi thường dùng" được Tân Việt và Thiều Phong tuyển dịch và giới thiệu. Sách do NXB Văn Hóa Dân Tộc in lần thứ 12 năm 2008. Trong thời gian tới Mỹ Nghệ Đông Đô sẽ cung cấp cho quý vị những mẫu hoành phi câu đối sử dụng trong các dịp chúc tụng, trướng điếu lễ tang ... Quý khách có thể theo dõi trên trang web chính thức của chúng tôi www.mynghedongdo.vn
 2. 2. Truy cập www.mynghedongdo.vn để tìm mua câu đối đồng giá rẻ nhất
 3. 3. Truy cập www.mynghedongdo.vn để tìm mua câu đối đồng giá rẻ nhất
 4. 4. Truy cập www.mynghedongdo.vn để tìm mua câu đối đồng giá rẻ nhất
 5. 5. Truy cập www.mynghedongdo.vn để tìm mua câu đối đồng giá rẻ nhất
 6. 6. Truy cập www.mynghedongdo.vn để tìm mua câu đối đồng giá rẻ nhất Khắc xương quyết hậu
 7. 7. Truy cập www.mynghedongdo.vn để tìm mua câu đối đồng giá rẻ nhất
 8. 8. Truy cập www.mynghedongdo.vn để tìm mua câu đối đồng giá rẻ nhất
 9. 9. Truy cập www.mynghedongdo.vn để tìm mua câu đối đồng giá rẻ nhất
 10. 10. Truy cập www.mynghedongdo.vn để tìm mua câu đối đồng giá rẻ nhất
 11. 11. Truy cập www.mynghedongdo.vn để tìm mua câu đối đồng giá rẻ nhất Và còn một số mẫu khác chúng tôi sẽ cập nhật trong bài viết kế tiếp. Những câu đối này được viết từ trái sang phải theo lối đọc của Việt Nam, nhưng thông thường các cụ nhà ta làm hoành phi câu đối thường viết theo lối từ Phải sang Trái đúng theo nguyên bản nguồn gốc câu đối Hán Nôm. Quý vị tham khảo câu đối Đức Lưu Quang tại Đây để biết thêm về cách bố trí chữ trên bộ hoành phi câu đối. Nếu quý vị có những mẫu hoành phi câu đối mà chúng tôi không có hay có những kiến thức góp ý về câu đối có thể gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ email: mynghedongdo@gmail.com . Chúng tôi sẽ đăng tải lên hệ thống website của mình để giúp cho những thế hệ sau có thể hiểu thêm về phong tục cũng như văn hóa thờ cúng của ông cha ta, bảo tồn nét đẹp uống nước nhớ nguồn của dân tộc Nguồn: http://www.mynghedongdo.vn/tin-tuc/mot-so-mau-hoanh-phi-cau-doi-thuong-dung.html .

×