Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.
Dùng chăn điện được bền chúng ta phải làm thế nào
Dùng chăn đệm điện không hề khó như chúng ta nghĩ với chăn bông thường t...
- Chăn có nút điều chỉnh công suất thời tiết lạnh bạn nên điều chỉnh sao cho mình đủ ấm
là được không nên lạm dụng lại gây...
- Tay còn ướt không được cắm điện chú ý không để chăn gần nơi có nhiệt độ cao (như lò sưởi, bếp sưởi)
dễ gây cháy.
- Nên d...
Próxima SlideShare
Cargando en…5
×

Dùng chăn điện được bền chúng ta phải làm thế nào

168 visualizaciones

Publicado el

Dùng chăn đơn giản vô cùng khi bạn biết cách phải làm gì bạn muốn tìm hiểu thêm không

Publicado en: Ventas
  • Sé el primero en comentar

Dùng chăn điện được bền chúng ta phải làm thế nào

  1. 1. Dùng chăn điện được bền chúng ta phải làm thế nào Dùng chăn đệm điện không hề khó như chúng ta nghĩ với chăn bông thường trải ra nằm còn chăn này bạn phải cắm cho chăm được ấm khoảng 5 phút là dùng được. Có thể bạn biết dùng nhưng chưa chắc dùng được bền chỉ một mùa Đông thôi chiếc chăn bị hỏng rồi nguyên nhân chỉ có một do bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm. Vậy phải làm thế nào dùng chăn được tốt dùng nhiều năm vẫn ổn định như mới nhỉ ? Bạn phải tuân thủ nguyên tắc dưới đây nhé. - Để giữ chăn được sạch không bị bẩn bạn đặt một chiếc ga lên giường. Khuyên dùng khi giường có nệm hoặc giường cứng. - Khi bạn thức dậy cần để chăn ngăn nắp không để đồ dùng hay chăn bông, gối lên chăn Hanil sẽ làm hỏng dây tạo nhiệt, chức năng cách điện cách nhiệt của dât. - Tránh để bé dùng các vật dụng đồ chơi của bé nghich chăn đệm điện Hanil khi đang dùng như vậy rất nguy hiểm. Bạn yên tâm những sản phẩm của Nhật và Hàn rất tốt và chất lượng giảm được tỷ lệ cao chăn bị rách hỏng bởi chất liệu vải bền và dẻo.
  2. 2. - Chăn có nút điều chỉnh công suất thời tiết lạnh bạn nên điều chỉnh sao cho mình đủ ấm là được không nên lạm dụng lại gây ra tác dụng ngược lại. Chăn giúp bạn ủ ấm lại công dụng chữa nhiều bệnh về xương hãy là người dùng thông minh nhé dùng đúng tiết kiệm điện là được. - Nếu nhà bạn vẫn dùng chăn đệm điện nhung loại cũ không có nút điều chỉnh thì bật trước vài phú trước khi dùng. Nhớ là kiểm tra chăn trước có bị hỏng, rách rò gỉ điện không đã nhé. - Nhiều chuyên gia nói khi giặt chỉ nên giặt khô không nên giặt với nước nếu bị ngấm phải bộ điều khiển dễ bị chập và hỏng không sửa được. Để khắc phục bạn nên chọn chăn có vỏ bọc bên ngoài như Medisana, Hanil, Kyung Dong ... Vài lưu ý nhỏ khác : - Bộ điều khiển nhiệt nên ít tháo ra hãy mang đến nơi bán hoặc đơn vị bảo hành để kiểm tra. Tránh để thiết bị nơi có độ ẩm cao.
  3. 3. - Tay còn ướt không được cắm điện chú ý không để chăn gần nơi có nhiệt độ cao (như lò sưởi, bếp sưởi) dễ gây cháy. - Nên dùng ở nhiệt độ vừa (nấc từ 1 – 4) để giúp tăng tuổi thọ cho chăn. Còn nhiều hướng dẫn khác nữa có tại TutiCare trên trang chủ hoặc bạn có thể xem thêm tại đây

×