Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

Khám phá lễ hội truyền thống đặc sắc ở Nga

123 visualizaciones

Publicado el

Khi bạn đến với Nga xứ sở Bạch Dương bạn sẽ được hòa mình vào nền văn hóa lâu đời thể hiện rõ nét nhất là ở những lễ hội truyền thống đặc sắc ở Nga

Publicado en: Viajes
  • Sé el primero en comentar

  • Sé el primero en recomendar esto

Khám phá lễ hội truyền thống đặc sắc ở Nga

  1. 1. KHÁM PHÁ LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG ĐẶC SẮC Ở NGA Bạn có thể xem thêm: http://kinhnghiemdulichngasenvang.blogspot.com Khi bạn đến với Nga xứ sở Bạch Dương bạn sẽ được hòa mình vào nền văn hóa lâu đời thể hiện rõ nét nhất là ở những lễ hội truyền thống đặc sắc ở Nga. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị nơi nơi đây nhé. Nếu bạn đến với xứ sở Bạch Dương vào tầm tháng 6 thì đó là lúc thời tiết đẹp nhất và cũng là lúc rất nhiều những lễ hội truyền thống của Nga được tổ chức. lễ hội tiễn mùa đông Vì những tác hại của mùa đông khiến băng tuyết bao phủ làm cho những người dân Nga không thể trồng trọt bất cứ loại rau củ quả nào được, người nông dân chỉ mong cho mua đông giá lạnh mau qua đi để những ngày ấm áp đến để họ tiếp tục công việc trồng trọt của mình. Lễ hội này thu hút được rất nhiều người tham gia nên lễ hội được tổ chức ở những không gian rộng lớn. Những chú bé mặc mặc quần áo truyền thống ngộ nghĩnh cầm đuốc rơm đốt, là những hình ảnh đầu của lễ hội tiễn mùa đông.
  2. 2. Những du khách cũng rất thích thú với lễ hội này, đây là lễ hội thu hút khách hàng đâu ở Nga. Lễ hội Ivan Kupala mùa đông Lễ hội này được tổ chức vào mùa đông, nó được tổ chức trong nhà, hiện nay Nga vẫn giữ được lễ hội truyền thống lâu đời này. Món ăn không thể thiếu trong lễ hội Ivan Kupala là món cháo. Cách ăn và bày biện món cháo này cũng rất đặc biệt, nó được đặt trên bàn đã trải sẵn cuộn rơm được phủ tấm khăn trải bàn lên trước khi ăn. Cháo được nấu cùng mật ong với đại mạch. Hội Ivan Kupala mùa hạ Là lễ hội cho các cô gái muốn tìm người yêu thương, thả xuống sông những vòng hoa do chính tay họ làm ngay trong đêm diễn ra lễ hội. Lễ hội này rất thú vị có cả những tiết mục mạo hiểm nhảy qua lửa, những người ưa thử thách mao hiểm mới rất thích trò chơi này.
  3. 3. Còn rất nhiều lễ hội như lễ hội chăn cừu, lễ hội cô đắc, lễ hội Maslyanitsa, lễ hội phục sinh, và rất nhiều lễ hội khác và những điều thú vị ở nơi đây đang chờ đón bạn. Nguồn: http://kinhnghiemdulichngasenvang.blogspot.com/2016/03/kham-pha-le-hoi-truyen- thong-ac-sac-o.html

×