Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

10 món truyền thống không thể bỏ qua

Nền ẩm thực Nhật Bản vô cùng phong phú, nhưng trước hết hãy thưởng thức và cảm nhận những món ăn truyền thống của ẩm thực Nhật Bản nhé.
http://amthucnhatbansenvang.blogspot.com
Xem chi tiết tại: http://amthucnhatbansenvang.blogspot.com/2016/03/10-mon-truyen-thong-khong-bo-qua-khi.html

Libros relacionados

Gratis con una prueba de 30 días de Scribd

Ver todo
 • Sé el primero en comentar

 • Sé el primero en recomendar esto

10 món truyền thống không thể bỏ qua

 1. 1. 10 MÓN TRUYỀN THỐNG KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI TỚI NHẬT BẢN Xem thêm: http://amthucnhatbansenvang.blogspot.com/
 2. 2. 10 MÓN TRUYỀN THỐNG KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI TỚI NHẬT BẢN  Với sự sáng tạo vô hạn và tỉ mỉ trong từng chi tiết, những đầu bếp tài ba đã đưa Nhật Bản trở thành đất nước đứng hàng đầu về ẩm thực. Có rất nhiều món ăn ngon nên thử, tuy nhiên nếu thời gian có hạn, bạn hãy cố gắng thưởng thức những món truyền thống của Nhật Bản sau đây.
 3. 3. 1. SUSHI  Nhắc đến Ẩm thực Nhật Bản, có lẽ không ai là không nghĩ tới Sushi, đây là món ăn được làm từ cơm trộn dấm và hải sản tươi sống hoặc trứng. Nguyên liệu chủ yếu ngoài cơm của sushi là cá ngừ, tôm và mực cùng với các loại củ quả như dưa chuột muối, dưa leo...
 4. 4. 2. SASHIMI  Món cá sống được thái lát mỏng chấm nước tương, uống kèm với Osake ngon phải biết.
 5. 5. 3. SUKIYAKI  Món lẩu với bò thái mỏng, mì sợi, đậu phụ và các loại rau.
 6. 6. 4. TEMPURA  Những món ăn được chiên bằng dầu thực vật sau khi lăn qua trứng và bột mì có tên gọi chung là Tempura. Thường thấy là tôm tempura, cá tempura hay rau củ tempura. Đặc biệt Momiji Tempura là món đặc sản không phải ở đâu cũng có với nguyên liệu là lá phong đỏ ướp muối.
 7. 7. 5. KAISEKI RYORI  Kaiseki Ryori là không phải một món ăn, mà đây là một loại hình nghệ thuật, nghệ thuật ẩm thực. Theo Sen no Rikkyu, người đã sáng tạo ra Kaisek Ryori thì phục vụ khách từng món ăn mới là đỉnh cao của nghệ thuật tiếp khách, thay vì mang tất cả các món ra cùng lúc. Vì như vậy vị khách sẽ thưởng thức được hương vị tuyệt đối của từng món ăn. Kaiseki Ryori gồm các nhóm thức ăn phục vụ lần lượt trong bữa và thay đổi món theo mùa.
 8. 8. 5. KAISEKI RYORI
 9. 9. 6. YAKITORI  Món thịt xiên nướng phong cách Nhật Bản với nguyên liệu chính gồm thịt gà, gan gà và rau.
 10. 10. 7. TONKATSU  Món thịt heo lăn bột mì chiên giòn
 11. 11. 8. SHABU SHABU  Những lát thịt bò thái mỏng và hơ chín bằng hơi nước sôi, chấm nước sốt trước khi dung
 12. 12. 9. MÌ SOBA VÀ MÌ UDON  Đây là hai loại mì phổ biến tại Nhật Bản. Mì Soba được làm từ bột kiều mạch còn mì Udon làm từ bột mì. Có thể dùng hai loại mì này với nước sốt hoặc nước dùng tùy nhu cầu thực khách.
 13. 13. 10. MÌ RAMEN  Món mì giá rẻ nhưng vẫn làm hài lòng bất kỳ thực khách nào ở mọi tầng lớp. Mì Ramen có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng khi về Nhật Bản đã được hình thành những biến thể với hương vị riêng.

  Sé el primero en comentar

  Inicia sesión para ver los comentarios

Nền ẩm thực Nhật Bản vô cùng phong phú, nhưng trước hết hãy thưởng thức và cảm nhận những món ăn truyền thống của ẩm thực Nhật Bản nhé. http://amthucnhatbansenvang.blogspot.com Xem chi tiết tại: http://amthucnhatbansenvang.blogspot.com/2016/03/10-mon-truyen-thong-khong-bo-qua-khi.html

Vistas

Total de vistas

87

En Slideshare

0

De embebidos

0

Número de embebidos

6

Acciones

Descargas

2

Compartidos

0

Comentarios

0

Me gusta

0

×