Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

12 cách để được hạnh phúc.pps

356 visualizaciones

Publicado el

12 cách để được hạnh phúc

Publicado en: Meditación
 • Sé el primero en comentar

12 cách để được hạnh phúc.pps

 1. 1. 12 cách để được hạnh phúc Âm nhạc: Nightengale Serenade
 2. 2. 1. Make up your mind to be happy. Learn to find pleasure in simple things. 1. Hãy quyết định sống hạnh phúc. Hãy học biết tìm niềm vui trong những chuyện đơn giản.
 3. 3. 2. Make the best of your circumstances. No one has everything, and everyone has something of sorrow intermingled with gladness of life. The trick is To make the laughter outweigh the tears. 2. Hãy tận dụng các hoàn cảnh. Không ai có mọi sự, và mỗi người đềua có chút buồn phiền hòa trộn với niềm vui của cuộc đời. Cái mẹo là làm cho tiếng cười nặng lý hơn các giọt lệ.
 4. 4. 3. Don't take yourself too seriously. Don't think that somehow you should be protected From misfortune that befalls other people. 3. Đừng coi mình quá quan trọng. Đừng nghĩ rằng cách này cách khác bạn phải được che chở khỏi điều bất hạnh đang đổ xuống trên những người khác.
 5. 5. 4. You can't please everybody. Don't let criticism worry you. 4. Bạn không thể làm vừa lòng mọi người. Đừng để những lời phê bình làm bạn lo lắng.
 6. 6. 5. Don't let your neighbor set your standards. Be yourself. 5. Đừng để người láng giềng quy định các tiêu chuẩn cho bạn. Hãy là chính bạn.
 7. 7. 6. Do the things you enjoy doing but stay out of debt. 6. Hãy làm những điều bạn thích, nhưng đừng rơi vào nợ nần.
 8. 8. 7. Never borrow trouble. Imaginary things are harder to bear than real ones. 7. Đừng bao giờ chuốc lấy sự rắc rối. Những điều tưởng tượng thì khó mà gánh vác hơn những điều có thật.
 9. 9. 8. Since hate poisons the soul, do not cherish jealousy, Avoid people who make you unhappy. 8. Bởi vì sự thù ghét làm nhiễm độc linh hồn, đừng ham thích tính ghen tị. Hãy tránh những người làm cho bạn nên khốn khổ.
 10. 10. 9. Have many interests. If you can't travel, read about new places. 9. Hãy có nhiều mối quan tâm. Nếu bạn không thể đi du lịch, hãy đọc cho biết những nơi chốn mới mẻ.
 11. 11. 10. Don't hold postmortems. Don't spend your time brooding over sorrows or mistakes. Don't be one who never gets over things. 10. Đừng mổ xẻ phân tích. Đừng mất thì giờ suy nghĩ liên miên về những nỗi buồn hay những lầm lỗi. Đừng là người không bao giờ khắc phục được các sự việc.
 12. 12. 11. Do what you can for those less fortunate than yourself. 11. Hãy làm những gì bạn có thể làm cho những người không may mắn bằng bạn.
 13. 13. 12. Keep busy at something. A busy person never has time to be unhappy. 12. Hãy luôn bận làm một việc gì đó. Một người bận bịu không bao giờ có giờ mà sống khổ sở.
 14. 14. Mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin bổ ích tại: http://www.mandafood.com https://www.facebook.com/pages/Mandafood/219837638208457?ref=hl https://www.facebook.com/mandaworld?ref=hl

×