Publicidad

cửa hàng bán đồng hồ casio dây vải

markus732
8 de Mar de 2015
cửa hàng bán đồng hồ casio dây vải
cửa hàng bán đồng hồ casio dây vải
cửa hàng bán đồng hồ casio dây vải
cửa hàng bán đồng hồ casio dây vải
Publicidad
cửa hàng bán đồng hồ casio dây vải
cửa hàng bán đồng hồ casio dây vải
Próximo SlideShare
trung tâm mua đồng hồ casio hàng fake 1 cao cấptrung tâm mua đồng hồ casio hàng fake 1 cao cấp
Cargando en ... 3
1 de 6
Publicidad

cửa hàng bán đồng hồ casio dây vải

  1. Shop bán đồnghồ casiogiá tốt - Shopbánđồng hồcasio điệntử 90% Website Tại Việt Nam Bán Đồng Hồ Casio Nhái Với Giá Chính Hãng Còn Bạn, 90% Sẽ Mua Một Chiếc Như Vậy Nếu Bỏ Qua Bài Viết Này! Với nhiều người tôi gặp, để tậu một chiếc Casio hiệnđại trẻ trung lên tay là điềukhông hề đơn giản. Thật đấy, bạn đã từng thế này chưa?  Đến shop đồng hồ chỉ với ví tiền tích cóp cả tháng trời mà không có kinh nghiệm nào theo cùng. Và em tiếp viên xinh đẹp nói gì nghenấy. Rồi đoạn kết là xì tiền ra mà trong lòng một bụng lo âu “cầu trời cái này xài tốt, khôngthì con đập đầu vô gối mất!”  Muốn tìm hiểu kinh nghiệm mua hàng chất đúng giá nhưng Googlemỏi tay không thấy gì bổ ích. Chỉ toàn thấy người ta la làng chổ này hàng đểu, chổ kia lừa đảo… Đọc mà “nản lòng chiến sỹ”, chả lẻ chỉ còn cách vác mặt ngô ngố đi mua cầu may thếà?!  Thôi thì ráng nhịn ăn dành tiền vô chổ nào hoành tráng mua cho chắc. Hôm sau ra khoethằng bạn, thấy nó đeo cái Casio mẫu mới hơn mình với giá bằng phân nửa mà dùng tốt, nước nôi vô tư nữa chứ, nó còn khoengược với mình, còn mình thì câm như hến… tịt ngòi. Ôi thế là mình vừa dính cú lừa ngoạn mục đó hả trời, bị dính ở shop mặt tiềnhoành tráng mới ghê chứ. Cú này đập đầu vỡ bao nhiêu cái gối mới hết đau đâytrời, ôi 1 tháng nhịn ăn sụt mấy ký lô của tôi chỉ để mua 1 thứ người khác mua với giá phân nửa sao??? Không chỉ mắt thấy tai nghe, đó cũng là những trăn trở trước đâycủa tôi, Phạm Phúc Nhi, người sáng lập “Đồng Hồ KiếnQuốc”
  2. May mắn thừa hưởng kinh nghiệm 15 năm trongngành đồng hồ từ bố, cùng tư duy được rèn giũa của một cử nhân Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM, cộngthêm trải nghiệm kinh doanh khi vẫn cònlà sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, tôi gác lại công việc Project Manager một công ty đào tạo để dồn sức tìm hiểu thị trường đồnghồ Casio, bắt đầu từ các shoplớn nhỏ tại Tp.HCM, dành hàng giờ lướt hàng trăm website Anh – Việt mỗi ngày để nghiên cứu về sản phẩm, trao đổi học hỏi kinh nghiệm với những người sànhđồng hồ trêncác cộngđồng, diễn đàn, facebook… Tôi nhận rathực tế: – 9/10 website trêninternet bánhàngfake với đủ thứ lý do để qua mặt khách và dụ họ mua với giá chính hãng. – Ở ngoài, rất nhiều cửa hàng trônghoành tráng – uy tínnhưng bán hàng fake mà nhân viên cứ khăng khăng chính hãng. Bạn sẽ được nghe khá nhiều giải thích buồi tai mát mũi và rất logic – toàn“bánh vẽ” cả. – Kháchhàng biết quá ít hoặc hoàn toànkhông biết gì về sản phẩm. Những người bán hàng là người hiểurõ sản phẩm nhất nhưng lại không muốn khách hàng biết vì sợ không bán được hàng.
  3. – Chưa kể, một số nơi cònbịa ra thông tin sai lệchvề xuất xứ, chất lượng hàng rồi đăng lên mạng. Khiến khách hàng vốn không rõ thông tin lại thêm hoang mang, không biết ai đúng, ai sai. Kết quả là… Rất Nhiều Người Bị Lừa Cay Đắng, Tiền Mất Bực Mang Còn Trên Internet Thì Lời Than PhiềnNhiều Hơn KiếnThức Bổ Ích. May mắn cho tôi, quá trình tim tòi – trải nghiệm cùng kinh nghiệm thâm niên từ bố, tôi đã lĩnh hội bí quyết phân biệt đồnghồ Casio tốt – dỏm trong vòng chưa đến30s. Hiệngiờ, tôi tự tin nắm bắt hầu hết các chiêutrò lừa đảo những tay gian thương đang dùng. Và hiểu được thị trường đồnghồ Casio Việt Nam đang nhức nhối điềugì. Tôi nghĩ, nếu người nào cũng biết cũng biết những điềutôi biết, sẽ không ai trở thành nạn nhân nuôi béo bọn lừa đảo nữa. Lúc đó, mọi người sẽ tự bảo vệ được mình và mua được những chiếc đồnghồ Casio chất lượng với giá tương xứng nhất trongthị trường rối rennày. Nghĩ được làm ngay, tôi quyết định tiếpquản côngviệc của bố với thật tâm mong muốn: “Giúp Mọi Người Tự Bảo Vệ Được Mình Bằng Kinh Nghiệm – Bí Quyết Tôi Chia Sẻ Và Mang Đến Những Chiếc Đồng Hồ Casio Chất Lượng Với Giá Tốt Nhất Có Thể”
  4. Không dừng lại ở mong muốn, điềuđó đã trở thành sứ mệnh kinh doanh của tôi. Đã đếnlúc, cần một người chia sẻ cho bạn những bí mật này, vạch trần bạn thấy những mánh lới này. Đã Đến Lúc, Bạn Phải Khó Tính Và Khôn Ngoan Hơn Để Đảm Bảo Đồng Tiền Của Mình Được Chi Vào Nơi Xứng Đáng Nhất. Tất cả kinh nghiệm – bí quyết tíchlũy được, tôi cố gắng truyền tải rõ ràng nhất. Đảm bảo những bạn dù chưa biết gì về đồng hồ Casio cũng hiểu và ứng dụng được. Sau khi đọc, bạn hãy tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác để làm giàu thêm kiến thức của bạn và vì đâuđó có thể có người cho bạn thông tin hữu íchhơn tôi thì sao. Và khi thấy những gì tôi chiasẻ giúp bạn bảo vệ tốt bản thân mình, tránh khỏi những chiêu trò mánh lới. Thì cũng có nghĩa, hàng nghìn người khác đang mong muốn biết được những gì bạn đã đọc. Mỗi chiếc đồnghồ bạn mua sẽ giúptôi có thêm nguồn lực tài chính để mang những thông tinnày đếncàng nhiều người hơn nữa. Sẽ nhiều người hơn được phục vụ chu đáo, tránhđược những sai lầm có thể khiến họ mất cả trăm cái gối (vì đập đầu) Đồng Hồ KiếnQuốc Được Tạo Ra Không Phải Để Bán Cho Bạn Một Chiếc Đồng Hồ, Mà Là Người Bạn Tín Cẩn Cùng Bạn Tìm Kiếm Chiếc Đồng Hồ Ưng Ý Nhất. Hãy yên tâm vì bạn sẽ chỉ tìm thấy những người tư vấn nhiệt thành, đồng hành với bạn tìm chiếc đồnghồ ưng ý. Chứ không phải gặp những nhân viên bán hàng cứ săm soi vào cái ví của bạn. Thế nhưng, đừng tìm đến Đồng Hồ Kiến Quốc nếu bạn chỉ muốn tìm nơi bán hàng rẻ nhất, chúng tôi không phải một nơi như thế. Thứ quan trọng duy nhất chúng tôi đi theo là tạo ra giá trị đíchthực chứ không phải bất chấp chạy theo lợi nhuận. Ở đây, bạn chỉ tìm thấy những chiếc đồnghồ đúngnhu cầu, tương xứng giá trị chứ không phải rẻ dị thường. Tôi xách trực tiếphàng và không mở shop nên tiết kiệm hơn 30 triệutiền mặt bằng – nhân viên hàng tháng. Do vậy bạn sẽ tìm được những chiếc đồnghồ tốt dùng 3 năm như mới với giá rất sát – một chiếc đồnghồ chất lượng, máy Nhật bền bỉ, dây inox không gỉ, nước nôi vô tư. Bạn biết không, khi chọnsứ mệnh kinh doanh này, tôi chấp nhận bị cô lập, bị ném đá hoặc bị đâm sau lưng bởi những đơn vị cạnh tranh không lành mạnh khác vì khi bạn tinh tường hơn thì họ bán hàng khó hơn. Nhưng tôi bất chấp làm vì nghĩ rằng, bạn có quyền được biết những
  5. điềunày, đã đếnlúc bạn cần người bạn chân thành biết tranh đấu cho lợi ích chính đáng của bạn, hướng dẫn bạn tự bảo vệ mình. Nếu bạn ủng hộ tôi, đó là hành độngđẹp và cao cả hơn việc mua một món đồ như bao nơi khác vẫn làm một cáchhết sức bình thường. Điều đó giúptôi có nhiều nguồn lực hơn để mang sự thật đếnvới nhiều người. Còn giúp sạch bớt những consâu lừa đảo người khác. Giúp nhiều người bảo vệ được đồngtiền mồ hôi nước mắt và dùng nó khôn ngoan nhất. Tính đến30/9/2014, hơn400 anh chị, chú bác, bạn trẻ từ Nam chí Bắc đã tin chọn tôi. Không phải vì tôi có cửa hàng hoành tráng, đẹpđẽ. Mà vì tôi có 1 tấm lòng với nghề và tinh thần tráchnhiệm với khách của mình. Có lẽ vì tấm lòng đó, họ đã đếndù tôi chỉ có thể tiếpđónhọ bằng một ly nước lọc và những chiếc đồnghồ chất lượng, không máy lạnh, không chândài, không mặt tiền. Cũng có lẻ vì tấm lòng đó, các anh chị ở Hà Nội đã chọntôi dù Hà Nội đồnghồ Casio nhiều ăn đứt Sài Gòn và dù tôi sẽ khó bảo hành cho họ vì xa, họ vẫn chọn. Tất cả chỉ vì một niềm tin, các anh chị ấy đã tin và tôi biết ơn họ về điềuấy! “Nơi Khác, Có Thể Bạn Chỉ Là Cái Ví. Với Tôi, Bạn Được Tôn Trọng Đúng Nghĩa Một Con Người”
  6. Cửa hàng bán đồng hồ casio giá tốt - Cửa hàng bán đồng hồ casio điện tử<
Publicidad