Publicidad
Publicidad

Cam nang tham gia offline truyen thong trang den

 1. Học từ nguyên lý – Hiểu từ gốc rễ http://TruyenThongTrangDen.edu.vn
 2. 1. Cam kết đi và về đúng giờ, tuyệt đối tuân thủ các quy định về an toàn giao thông (sáng 7.45am có mặt, tối 8pm kết thúc) 2. Chú ý KHÔNG quay film, ghi âm, chụp hình để bảo vệ bản quyền cho diễn giả và tập trung thu lượm các giá trị trong buổi Offline bằng tương tác nhóm, cũng như tương tác với diễn giả. Nếu ỉ lại việc ghi âm, bạn CHẮC CHẮN KHÔNG thu được giá trị gì kể cả trong và sau Offline. Chúng tôi sẽ mời các bạn ra về nếu phát hiện việc cố tình vi phạm bản quyền. 3. Truyền thông là nghệ thuật & sáng tạo nên không tranh cãi đúng sai. Nếu thấy quan điểm của diễn giả khác với quan điểm cá nhân, các bạn có quyền không nghe theo. 4. Luôn Hiện Diện trong offline bằng cách tích cực thảo luận nhóm 5. Sử dụng Quyền được hỏi, KHÔNG SỢ NHỤC để mạnh dạn nêu ý kiến nhằm phát hiện ra những suy nghĩ sai lạc nếu có, hoặc đóng góp ý kiến đúng đắn cho các thành viên khác.
 3. 6. CẤM ghi chép, nhưng khuyến khích ghi chú các nội dung mà bạn tâm đắc nhất (bài chia sẻ sẽ được upload lên group ngay sau khi Offline kết thúc) 7. Mang theo quà tặng, cardvisit hoặc thậm chí là những tờ giấy viết tay để giới thiệu về cá nhân nhằm trao đổi với mọi người trong Offline khi networking 8. TUYỆT ĐỐI KHÔNG GỌI DIỄN GIẢ LÀ THẦY, các bạn có thể dùng tên riêng hoặc gọi là anh/em/bạn trong buổi offline hay blogger khi viết trên facebook 9. Để nêu ý kiến, đặt câu hỏi hoặc trả lời, các bạn vui lòng sử dụng vịt nhựa ở trên bàn để gây chú ý. Càng tích cực hiện diện trong Offline bằng thảo luận, các bạn càng có nhiều cơ hội nhận quà và thu lượm được nhiều kiến thức 10. Hạn chế tối đa việc sử dụng điện thoại, email, facebook… trong thời gian Offline. Đặc biệt điện thoại phải chuyển qua chế độ rung hay im lặng.
 4.  Các bạn kiểm tra tin nhắn theo số điện thoại / email đã đăng ký Offline để lấy mã code bí mật phục vụ cho việc check-in (chú ý kiểm tra cả thư mục spam mailk/bulk mail cho chắc).  Mã số này được dùng cho cả ngày thứ 7 và chủ nhật  Nếu sau 11h trưa thứ 7, ngày 3/8/2013 không thấy mã code bí mật được gửi qua, các bạn vui lòng gọi số 0903.16.56.46 gặp Nguyễn Ngọc Long Blackmoon để được hỗ trợ khẩn cấp.  Khi tới Offline, các bạn chỉ cần đọc mã code bí mật cho bạn phụ trách check-in để vào cửa, sau đó tìm đến đúng ghế có ghi tên (ở phía sau lưng) để ngồi. Chú ý buổi offline thứ 7 thì ngồi tự do.
 5.  Ăn trưa sớm và tranh thủ nghỉ ngơi trước khi tham gia offline thứ 7  Nghỉ sớm, ngủ sâu vào tối thứ 7, để lấy sức khỏe tham dự buổi offline Chủ Nhật  Trong thời gian chúng ta offline thì đang có bão lớn, vì vậy các bạn chú ý mang theo áo mưa khi ra đường (Ban tổ chức có hỗ trợ khăn mặt, dầu gió, cao dán… trong trường hợp các bạn phải sử dụng, nhưng chúng tôi hy vọng không ai cần tới)  Offline ngày chủ nhật diễn ra trong 12 giờ đồng hồ nên các bạn được khuyến khích uống 01 viên “C sủi” vào buổi sáng chủ nhật để có thể tỉnh táo suốt cả ngày (Ban tổ chức có cung cấp miễn phí Enervon C dạng viên nén cho các bạn nếu cần)  Chúng ta có 2 lần nghỉ giải lao ăn uống nhẹ với trái cây, hoa quả,bánh ngọt (tea- break) và 1 lần nghỉ trưa có phục vụ ăn uống ngay tại nơi Offline  Sau giờ nghỉ trưa, các bạn tranh thủ “chợp mắt” ngay trong phòng học. Chúng tôi khuyến khích các bạn mang theo chiếu cá nhân để nằm nếu thích, hoặc nằm thẳng xuống sàn phòng học cũng được. Nếu ai không nghỉ thì giữ yên lặng cho tập thể.
 6. Hướng đi từ Ngã tư Sở
 7. Hướng đi từ Kim Mã
 8. Hướng đi từ Hoàn Kiếm
 9. Hướng đi từ cầu Chương Dương
 10.  Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần trợ giúp theo các số điện thoại sau: • Nguyễn Ngọc Long Blackmoon: 0937.00.11.44 / 0903.16.56.46 • Việt Anh: 0974.536.987 • Tuấn Hải: 0934.34.30.38 • Phương Hảo: 0988.77.4560  Bạn nào sử dụng iPhone / iPad và có kích hoạt iMessage thì có thể SMS qua số 0903.16.56.46 để được miễn phí SMS  Bạn nào sử dụng smartphone có thể nhắn tin qua Viber / Zalo theo tài khoản số 0903165646 để đỡ tốn tiền cước nhắn tin thông thường  Các thông tin cũng sẽ được cập nhật liên tục trên group Offline tại địa chỉ http://bitly.com/tdk5
 11. - Nguyễn Ngọc Long Blackmoon – http://TruyenThongTrangDen.edu.vn
Publicidad