Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

Thời hạn chung cư

15 visualizaciones

Publicado el

Hầu hết các chung cư trên thế giới (Hong Kong, Singapore, Thái Lan, Việt Nam) đều quy định về thời hạn sử dụng và sở hữu nhằm đảm bảo cân bằng quỹ đất, đa dạng hóa các loại hình nhà ở và đảm bảo sự an toàn cho đời sống dân cư. Ở Việt Nam, thời hạn sử dụng nhà chung cư được xác định dựa theo căn cứ quy định của Luật Nhà ở 2014 và một số Thông tư, Nghị định khác có liên quan.
Vậy vấn đề thời hạn sử dụng nhà chung cư được quy định như thế nào? Và khi hết thời hạn thì quyền và nghĩa vụ của các bên Chủ đầu tư- chủ sở hữu chung cư- Nhà nước là gì?
Hãy liên hệ 19001769, rất mong các bạn cùng với đội ngũ chuyên gia chúng tôi cùng trao đổi thảo luận đưa ra những giải pháp thích hợp.

Publicado en: Derecho
  • Sé el primero en comentar

  • Sé el primero en recomendar esto

Thời hạn chung cư

  1. 1. TƯ VẤN PHÁP LUẬT
  2. 2. b ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA Ls. TRẦN VŨ HẢI Trường Văn Phòng Luật Sư Trần Vũ Hải Ls. NGUYỄN QUỲNH MAI Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội Mr. NGUYỄN QUANG HUY Cố vấn pháp luật, Chuyên gia tư vấn các lĩnh vực liên quan đến Bất động sản Chuyên gia tư vấn các vấn đề về nhà ở, Luật Dân sự Phó Tổng Giám đốc PMC Phụ trách Khối Quản lý Hoạt động Mrs. NGUYỄN THỊ KIM THI Giám đốc Ban Quản lý Tòa nhà
  3. 3. Hầu hết các chung cư trên thế giới (Hong Kong, Singapore, Thái Lan, Việt Nam) đều quy định về thời hạn sử dụng và sở hữu nhằm đảm bảo cân bằng quỹ đất, đa dạng hóa các loại hình nhà ở và đảm bảo sự̣ an toàn cho đời sống dân cư. Ở Việt Nam, thời hạn sử dụng nhà chung cư được xác định dựa theo căn cứ quy định của Luật Nhà ở 2014 và một số Thông tư, Nghị định khác có liên quan. Vậy vấn đề thời hạn sử dụng nhà chung cư được quy định như thế nào? Và khi hết thời hạn thì quyền và nghĩa vụ của các bên Chủ đầu tư- chủ sở hữu chung cư- Nhà nước là gì? Rất mong các bạn cùng với đội ngũ chuyên gia chúng tôi cùng trao đổi thảo luận đưa ra những giải pháp thích hợp. Hãy liên hệ

×