Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

5 biệt thự đáng mơ ước nhờ phong cách khác biệt

Những ngôi nhà có bể bơi với tƣờng cây xanh mƣớt, hƣớng
nhìn ra vịnh Hạ Long hay có hệ thống công nghệ hiện đại giúp
tiết kiệm năng lƣợng

Libros relacionados

Gratis con una prueba de 30 días de Scribd

Ver todo
 • Sé el primero en comentar

 • Sé el primero en recomendar esto

5 biệt thự đáng mơ ước nhờ phong cách khác biệt

 1. 1. 5 BIỆT THỰ ĐÁNG MƠ ƢỚC NHỜ PHONG CÁCH KHÁC BIỆT Những ngôi nhà có bể bơi với tƣờng cây xanh mƣớt, hƣớng nhìn ra vịnh Hạ Long hay có hệ thống công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm năng lƣợng. 1. Ngôi nhà đoạt giải kiến trúc nhờ ứng dụng công nghệ cao Ngoài các tính năng hiện đại, kiến trúc sư cũng đưa ra giải pháp thiết kế giúp ngôi nhà được thông thoáng, tiếp cận nhiều với cây xanh.
 2. 2. Công trình ở Hà Nội có hệ thống chiếu sáng trong và ngoài tự động, cảm ứng theo chuyển động của chủ nhà. Chủ nhà cũng có thể chủ động điều khiển qua sóng radio không dây, không bị cản trở bởi vật liệu, ngồi tại một phòng điều khiển toàn bộ thiết bị điện trong nhà qua điện thoại, máy tính bảng. Hệ thống an ninh được thiết kế theo nhiều lớp, cảnh báo cháy, đột nhập... Ngôi nhà còn được trang bị một số phím công tắc bí mật dùng trong trường hợp khẩn cấp. Chỉ cần ấn phím này, các biện pháp sẽ được thực thi ngay và gọi điện thoại thông báo theo yêu cầu đã định trước. 2. Sửa nhà cũ thành biệt thự xanh mƣớt Thay vì phá bỏ để xây mới, việc cải tạo giúp tiết kiệm 30% tổng chi phí và rất nhiều thời gian.
 3. 3. Nhóm KTS Phạm Thị Mỹ An, Michael Charruault tham gia cải tạo công trình hai tầng ở TP HCM, có sân vườn, bể bơi mang phong cách hiện đại với không gian mở và các đường nét đơn giản nhưng vẫn giữ kết cấu cũ của công trình. Những bức tường cây xanh vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa kết nối không gian sống với khu vườn bao quanh biệt thự ở quận 2, TP HCM. 3. Biệt thự có mọi góc nhìn ra vịnh Hạ Long Công trình ở Hạ Long (Quảng Ninh) có diện tích xây dựng mỗi tầng 300 m2. Có ưu điểm nằm gần biển, mọi không gian trong công trình đều được thiết kế nhằm khai thác tối đa hướng nhìn đẹp ra phía biển. Việc sử dụng những mảng kính lớn, lan can kính đã giảm tối đa rào cản của tầm nhìn, đưa không gian nội thất hòa nhập với sân vườn và cảnh quan thiên nhiên.
 4. 4. 4. Biệt thự giữa vƣờn hoa sứ Căn biệt thự 3 tầng có thiết kế hiện đại nằm giữa khu vườn xanh bóng cây và thoảng mùi hoa sứ. Mong muốn của các kiến trúc sư và chủ nhà là tạo ra sự kết nối giữa nội thất và không gian bên ngoài. Ranh giới giữa kiến trúc, nội thất sân vườn được xóa nhòa và tất cả các không gian hòa vào nhau một cách mượt mà.
 5. 5. 5. Nhà hƣớng chính tây vẫn mát mẻ Biệt thự từng đoạt giải khuyến khích Giải thưởng Kiến trúc quốc gia. Ngôi nhà nằm trên mảnh đất rộng ở Hà Nội nhưng lại có điểm bất lợi là nắng nóng do mặt tiền hướng chính Tây. Chủ nhà muốn có một không gian sống tiện nghi, thư giãn, đồng thời giải quyết được bất lợi của thời tiết. KTS Hoàng Thúc Hào và KTS Đỗ Minh Đức đã đưa ra ý tưởng hướng đến một biệt thự nhiệt đới với mái dốc lớn, tấm chắn nắng che phủ hầu hết khu vực chính của công trình. Thi công sơn 24h cung cấp dịch vụ thi công sơn chất lượng chuẩn Singapore uy tín, bền đẹp, bảo hành lâu và giá thành cạnh tranh

  Sé el primero en comentar

  Inicia sesión para ver los comentarios

Những ngôi nhà có bể bơi với tƣờng cây xanh mƣớt, hƣớng nhìn ra vịnh Hạ Long hay có hệ thống công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm năng lƣợng

Vistas

Total de vistas

79

En Slideshare

0

De embebidos

0

Número de embebidos

3

Acciones

Descargas

2

Compartidos

0

Comentarios

0

Me gusta

0

×