Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.
BÁO CÁO THỰC TẬP
Nghiên cứu các Trojan, Malware cho phép đánh
cắp dữ liệu như danh sách contact, tin nhắn trên
điện thoại ...
I. Giới thiệu Metasploit
Metasploit là một công cụ khai thác lỗ hổng của các hệ điều hành, dùng để kiểm tra, tấn
công và k...
Bước 2:Sau khi tải về gói cài đặt của Metasploit Community ta cài đặt như những
phần mềm khác.
Chọn folder cài đặt:
Cổng của dịch vụ Metasploit sẽ sử dụng, mặc định là 3790:
Chọn server và ngày hết hạn, để mặc định:
Quá trình cài đặt của Metasploit:
Bước 3:Tiến trình hoàn tất, chọn Finish và truy cập đến giao diện web của chương
trình:
Bước 4: Sau khi Finish trình duyệt...
Click vào link: https://localhost:3790/ sẽ dẫn đến trang tạo tài khoản để login vào
Metasploit. Điền Username, Password sử...
II. Cài đặt Metasploit lên VPS (hệ điều hành ubuntu)
Bước 1:Tải gói cài đặt của Metasploit, ở đây ta có 2 phiên bản là Pro...
Tải về phiên bản phù hợp
Bước 2:Bật terminal
Thay đổi chế độ của trình cài đặt được thực thi.
Đối với hệ thống 64-bit:
chmod + x /path/to/metasploi...
Chọn một thư mục cài đặt và nhấp vào Chuyển tiếp.
Chọn Yes để đăng ký Metasploit như một dịch vụ (đề nghị). Nhấn vào Forwa...
Khi Disable Anti-virus và tường lửa cửa sổ xuất hiện, xác minh rằng máy tính của bạn
không có phần mềm chống virus hoặc tư...
Forwardto tiếp tục.
Nhập tên máy chủ sẽ được sử dụng để tạo ra các chứng chỉ SSL và số ngày mà bạn
muốn chứng chỉ SSL để v...
Khi Finish trình duyệt web mở lên và đi tới giao diện
Click vào link: https://localhost:3790/ sẽ dẫn đến trang tạo tài kho...
Bước 5:Trình duyệt chuyển đến trang nhập key để active chương trình, key này
được gửi miễn phí đến mail khi tải phần mềm. ...
Cai dat metasploit community tren windows và ubuntu
Próxima SlideShare
Cargando en…5
×

Cai dat metasploit community tren windows và ubuntu

1.587 visualizaciones

Publicado el

Publicado en: Educación
 • Inicia sesión para ver los comentarios

 • Sé el primero en recomendar esto

Cai dat metasploit community tren windows và ubuntu

 1. 1. BÁO CÁO THỰC TẬP Nghiên cứu các Trojan, Malware cho phép đánh cắp dữ liệu như danh sách contact, tin nhắn trên điện thoại sử dụng Android và gửi ra ngoài Sinh viên thực hiện :Nguyễn Hoàng Thạch GVHD: Võ Đỗ Thắng TP.HCM, ngày 26 tháng 7 năm 2014
 2. 2. I. Giới thiệu Metasploit Metasploit là một công cụ khai thác lỗ hổng của các hệ điều hành, dùng để kiểm tra, tấn công và khai thác lỗi của các service. Metasploit được xây dựng từ ngôn ngữ hướng đối tượng Perl, với những components được viết bằng C, assembler, và Python. Metasploit có thể chạy trên hầu hết các hệ điều hành: Linux, Windows, MacOS. II.Cài đặt Metasploit lên VPS (hệ điều hành windows) Bước 1: Tải gói cài đặt của Metasploit, ở đây ta có 2 phiên bản là Pro và Community. Ta chọn phiên bản Community miễn phí và dùng cho nghiên cứu.
 3. 3. Bước 2:Sau khi tải về gói cài đặt của Metasploit Community ta cài đặt như những phần mềm khác. Chọn folder cài đặt:
 4. 4. Cổng của dịch vụ Metasploit sẽ sử dụng, mặc định là 3790: Chọn server và ngày hết hạn, để mặc định:
 5. 5. Quá trình cài đặt của Metasploit:
 6. 6. Bước 3:Tiến trình hoàn tất, chọn Finish và truy cập đến giao diện web của chương trình: Bước 4: Sau khi Finish trình duyệt web mở lên và đi tới giao diện
 7. 7. Click vào link: https://localhost:3790/ sẽ dẫn đến trang tạo tài khoản để login vào Metasploit. Điền Username, Password sử dụng và một số thông tin bổ xung, rồi chọn Create Account: Bước 5:Trình duyệt chuyển đến trang nhập key để active chương trình, key này được gửi miễn phí đến mail khi tải phần mềm. Sau khi điền key nhấn Activate License:
 8. 8. II. Cài đặt Metasploit lên VPS (hệ điều hành ubuntu) Bước 1:Tải gói cài đặt của Metasploit, ở đây ta có 2 phiên bản là Pro và Community. Ta chọn phiên bản Community miễn phí và dùng cho nghiên cứu.
 9. 9. Tải về phiên bản phù hợp
 10. 10. Bước 2:Bật terminal Thay đổi chế độ của trình cài đặt được thực thi. Đối với hệ thống 64-bit: chmod + x /path/to/metasploit-mới nhất-linux-x64-installer.run Đối với hệ thống 32-bit: chmod + x /path/to/metasploit-mới nhất-linux-installer.run Chọn một trong các tùy chọn dưới đây để chạy trình cài đặt: Đối với hệ thống 64-bit: sudo /path/to/metasploit-mới nhất-linux-x64-installer.run Đối với hệ thống 32-bit: sudo /path/to/metasploit-mới nhất-linux-installer.run Bước 3:Khi cửa sổ cài đặt xuất hiện, nhấp Forward để bắt đầu quá trình cài đặt bình thường như trong windows. Chấp nhận các thỏa thuận cấp phép và nhấp vào Chuyển tiếp.
 11. 11. Chọn một thư mục cài đặt và nhấp vào Chuyển tiếp. Chọn Yes để đăng ký Metasploit như một dịch vụ (đề nghị). Nhấn vào Forward để tiếp tục.
 12. 12. Khi Disable Anti-virus và tường lửa cửa sổ xuất hiện, xác minh rằng máy tính của bạn không có phần mềm chống virus hoặc tường lửa ứng dụng đang chạy. Nhấn vào Forwardwhen bạn đã sẵn sàng. Nhập số cổng mà bạn muốn dịch vụ Metasploit để sử dụng. Các cổng mặc định là 3790. Nhấp
 13. 13. Forwardto tiếp tục. Nhập tên máy chủ sẽ được sử dụng để tạo ra các chứng chỉ SSL và số ngày mà bạn muốn chứng chỉ SSL để vẫn có hiệu lực. Bước 4:Click Forwardto tiếp tục. Quá trình cài đặt bắt đầu.
 14. 14. Khi Finish trình duyệt web mở lên và đi tới giao diện Click vào link: https://localhost:3790/ sẽ dẫn đến trang tạo tài khoản để login vào Metasploit. Điền Username, Password sử dụng và một số thông tin bổ xung, rồi chọn Create Account:
 15. 15. Bước 5:Trình duyệt chuyển đến trang nhập key để active chương trình, key này được gửi miễn phí đến mail khi tải phần mềm. Sau khi điền key nhấn Activate License:

×