Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

Máy Phun Sương Mini Cowboy Cap USB Humidifier

357 visualizaciones

Publicado el

Máy phun sương làm mát mini (http://trang-nguyen.com/shop/may-phun-suong-mini) tỏ ra cực kỳ hữu dụng với dân văn phòng vào mùa hè, khi môi trường xung quanh ta luôn khô bởi máy điều hòa.

Chỉ cần mở nắp chai nước, lắp thiết bị vào và bạn đã có một chiếc máy xinh xắn đáp ứng được nhu cầu xua tan không khí khô xung quanh ngay trên bàn mình. Xem chi tiết hơn tại link này: http://trang-nguyen.com/shop/may-phun-suong-mini

Publicado en: Atención sanitaria
  • Inicia sesión para ver los comentarios

Máy Phun Sương Mini Cowboy Cap USB Humidifier

  1. 1. Máy Phun Sương Làm Mát Mini Cowboy Cap USB Humidifier
  2. 2. Máy phun sương làm mát mini mang thiên nhiên đến bên bạn. Tôi vẫn nhớ những ngày ở Đà Lạt đến với những thác nước mát lạnh. Máy phun sương làm mát mini này không có ghê gớm thế đâu. Làm sao mà mát lạnh như khi bạn đang ở thác nước được… Tuy nhiên nó sẽ là một phần không thể thiếu đối với các bạn làm việc ở văn phòng. Hãy đặt nó trên bàn làm việc và tận hưởng nào!
  3. 3. Máy phun sương làm mát mini tỏ ra cực kỳ hữu dụng với dân văn phòng vào mùa hè, khi môi trường xung quanh ta luôn khô bởi máy điều hòa. Chỉ cần mở nắp chai nước, lắp thiết bị vào và bạn đã có một chiếc máy xinh xắn đáp ứng được nhu cầu xua tan không khí khô xung quanh ngay trên bàn mình.
  4. 4. Tiện dụng cho mọi mục đích. Đặc biệt là ta có thể thêm tin dầu vào chai để tạo mùi hương thoải mái – giảm stress hiệu quả.
  5. 5. Cần phải có ngay một Máy Phun Sương Làm Mát Mini Cowboy Cap USB Humidifier!!!
  6. 6. Một nhược điểm duy nhất là nó chỉ nhận nguồn điện cung cấp từ cổng USB, nên sản phẩm thích hợp nhất khi sử dụng trên văn phòng hay trên ô tô có trang bị cổng USB.

×