แบบฝึกหัดบทที่ 4
Próxima SlideShare
Cargando en...5
×

¿Le gusta esto? Compártalo con su red

Compartir

แบบฝึกหัดบทที่ 4

 • 1,159 reproducciones
Uploaded on

 

 • Full Name Full Name Comment goes here.
  ¿Está seguro?
  Tu mensaje aparecerá aquí
  Be the first to comment
  Be the first to like this
No Downloads

reproducciones

reproducciones totales
1,159
En SlideShare
1,159
De insertados
0
Número de insertados
0

Acciones

Compartido
Descargas
1
Comentarios
0
Me gusta
0

Insertados 0

No embeds

Denunciar contenido

Marcada como inapropiada Marcar como inapropiada
Marcar como inapropiada

Seleccione la razón para marcar esta presentación como inapropiada.

Cancelar
  No notes for slide

Transcript

 • 1. แบบฝึก หัด บทที่ 41. การสื่อสารใดใช้ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ 1. คำาพูด 2. โทรเลข 3. โทรศัพท์ 4. อินเทอร์เน็ต2. ข้อความใดเป็นประโยชน์ของการสื่อสาร ข้อมูลและเครือข่ายคอมพิวเตอร์ 1. ความถูกต้องของข้อมูล 2. ความสะดวกในการแบ่งปันข้อมูล 3. ความรวดเร็วในการรับส่งข้อมูล 4. ถูกทุกข้อ3. สิ่งใดไม่ใช่องค์ประกอบพื้นฐานชองระบบการ สื่อสารข้อมูล 1. ผู้ส่ง/ผู้รับ 2. ข้อมูล/ข่าวสาร 3. เทคโนโลยีการสื่อสาร
 • 2. 4. สื่อกลางในการส่งข้อมูล4. การรับ-ส่งข้อมูลใช้ลักษณะการสื่อสารแบบใด 1. การสื่อสารทางเดียว 2. การสื่อสารสองทางครึ่งอัตรา 3. การสื่อสารสองทางเต็มอัตรา 4. ถูกทุกข้อ5. สายนำาสัญญาณชนิดใดที่ใช้สัญญาณไฟฟ้า 1. สายยูทีพี 2. สายเอสทีพี 3. สายโคแอกซ์ 4. สายไฟเบอร์ออปติก6. สื่อกลางใดใช้ในการสื่อสารแบบไร้สาย 1. อินฟราเรด 2. ข. ไมโครเวฟ 3. คลื่นวิทยุ 4. ถูกทุกข้อ
 • 3. 7. เครือข่ายใดเป็นเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่ใช้ ส่วนบุคคล 1. MAN 2. LAN 3. PAN 4. WAN8. P2P Network มีลักษณะอย่างไร 1. มีระบบควบคุมความปลอดภัยของข้อมูลเป็น อย่างดี 2. เครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีเครือข่ายสามารถให้ บริการได้อย่างเดียว 3. เป็นระบบเครือข่ายที่มีค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง และการบำารุงรักษาค่อนข้างดี 4. เครื่องคอมพิวเตอร์ในเครือข่ายสามารถเป็นได้ ทั้งเครื่องให้บริการและรับบริการได้ในขณะ เดียวกัน