Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.
Bạn có tự tin rằng mình vẫn còn nhớ hết kiến thức bậc tiểu học và nắm được các công thức toán
học, cấu trúc ngữ pháp tiếng...
- Game hot di dong miễn phí tại GameSV.
Chúc các bạn chơi vui vẻ !
Chơi game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 online
Próxima SlideShare
Cargando en…5
×

Chơi game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 online

4.737 visualizaciones

Publicado el

Ai thong minh hon hoc sinh lop 5 : là game được mua bản quyền và dựng theo format của bản gốc "Are you Smarter than 5th Grader?" được phát sóng trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Choi game ai thong minh hon hoc sinh lop 5 online do GameSV sản xuất, game được tích hợp cho điện thoại Android.

Publicado en: Móvil
  • Sé el primero en comentar

Chơi game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 online

  1. 1. Bạn có tự tin rằng mình vẫn còn nhớ hết kiến thức bậc tiểu học và nắm được các công thức toán học, cấu trúc ngữ pháp tiếng Việt hay thuộc hết những bài thơ, ca dao, tục ngữ mà chúng ta từng học...? Ai thong minh hon hoc sinh lop 5 : là game được mua bản quyền và dựng theo format của bản gốc "Are you Smarter than 5th Grader?" được phát sóng trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam. Choi game ai thong minh hon hoc sinh lop 5 online do GameSV sản xuất, game được tích hợp cho điện thoại Android. Tham khảo: Tai game - Co tuong - Dot kich - Dau truong am nhac TÍNH NĂNG: - Có đầy đủ các quyền trợ giúp cũng như các gói câu hỏi như trong Gameshow trên truyền hình. - Hệ thống câu hỏi đa dạng, phong phú gồm những môn học cấp 1 trong chương trình giáo khoa. - Chức năng gởi điểm lên Server và có thể xem lại Điểm Cao Nhất của những người đã chơi. - Hiệu ứng rung sẽ tạo cho bạn cảm giác hồi hộp khi chơi. - Game được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung lẫn hình ảnh giúp bạn có được những phút giây thư giản bên người thân cũng như bạn bè của mình. - Những câu hỏi tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 vừa cơ bản nhưng lại vừa lắt léo, chương trình sẽ dẫn dắt người chơi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hãy chơi và trải nghiệm những câu hỏi trí tuệ cùng "Game ai thong minh hon hoc sinh lop 5"- hấp dẫn - thú vị - ý nghĩa!
  2. 2. - Game hot di dong miễn phí tại GameSV. Chúc các bạn chơi vui vẻ !

×