Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

Nội thất có thể được uốn cong

260 visualizaciones

Publicado el

Nội thất có thể được uốn cong, thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất tại nội thất Modern đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ 0986 168 822

Publicado en: Arte y fotografía
  • Sé el primero en comentar

Nội thất có thể được uốn cong

  1. 1. Nội thất có thể được uốn cong? Một thợ thủ công có tên là Kino Guerin và vợ Elyse đã quyết định tạo ra những sản phẩm uốn cong đến kinh ngạc được làm từ gỗ. Bộ sưu tập của Kino Guerin và vợ chủ yếu là bàn, ghế, kệ, kệ treo tường…đạt đến độ tinh xảo. Chiếc “ghế thắt nơ” này được coi là một trong những đồ nội thất thú vị nhất trong bộ sưu tập. Nó được làm từ gỗ dán với những đường uốn cong độc đáo. Một thiết kế độc đáo khác phải kể đến trong bộ sưu tập là "Bàn Apple" (Apple Table). Đây là sản phẩm có thiết kế linh hoạt và đa chức năng.
  2. 2. Những chiếc kệ treo tường xoắn vòng này dường như được thiết kế để thách thức lực hấp dẫn.
  3. 3. Với chiếc bàn hình xoắn, người ngồi không chỉ thích thú với hình dạng độc đáo mà còn cảm thấy thoải mái và vững chắc. Mặc dù được thiết kế khá đơn giản nhưng chiếc giá hình chữ C vẫn đậm phong cách và đầy đủ chức năng. (nguồn: http://noithatmodern.com/tin-tuc-&-su-kien/noi-that-uon-cong-la-mat/1111.html) Tư vấn, thiết kế và thi công nội thất lien hệ số HOTLINE: 0986 168 822. VPGD 1: Số 104 – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 046 266 1234. VPGD 2: Số 62 – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội. ĐT: 043 882 3456.

×