Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

facebookmarketingcasestudy

295 visualizaciones

Publicado el

facebookmarketingcasestudy

Publicado en: Educación
 • Inicia sesión para ver los comentarios

 • Sé el primero en recomendar esto

facebookmarketingcasestudy

 1. 1. FACEBOOK MARKETING CASE STUDY VÁNG SỮA MONTE
 2. 2. GIỚI THIỆU MONTE VIỆT NAM 1
 3. 3. Váng sữa Monte là một sản phẩm nhập khẩu từ Đức bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, gồm 3 loại: Monte Vanilla, Monte Chocolate, Monte Drink thuộc Công ty Phân phối - Cổ phần Đầu tư thương mại Delys.
 4. 4. Hiện tại, trên thð trường váng sữa, Monte đang dẫn đầu về thð phần tại Việt Nam
 5. 5. Monte trước campaign: Nhận biết thương hiệu tốt tuy nhiên hoạt động tryền thông online yếu ,xây dựng quan hệ khách hàng chưa mạnh, khả năng tương tác với khách hàng còn thấp, bð cạnh tranh gay gắt bởi các đối thủ trên thð trường.
 6. 6. Khách hàng mục tiêu: Đối tượng mục tiêu chính là các bà mẹ có con trong độ tuổi từ 6 tháng đến 10 tuổi. Đối tượng mục tiêu tiềm năng: phụ nữ có thai, có gia đình, không quá 36 tuổi. Bậc phụ huynh thường ưu tiên những sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng
 7. 7. Mục tiêu Củng cố nhận biết thương hiệu tới công chúng mục tiêu. Tăng sự yêu thích của khách hàng với sản phẩm. Xây dựng cộng đồng khách hàng quan tâm tới Monte
 8. 8. GIẢI PHÁP TRIỂN KHAI 2
 9. 9. Fanpage “Váng sữa Monte” là kênh thông tin chính thức của nhãn hàng Monte trên Facebook
 10. 10. Lựa chọn những thực phẩm tốt nhất cho bé Nâng cao nhận thức về sản phẩm toàn cầu Mỗi tuần 1 thông điệp: Bằng việc sáng tạo nội dung có tính tương tác cao, chúng tôi lần lượt gửi gắm những thông điệp khác nhau của Monte tới công chúng mục tiêu. Các nội dung trao đổi với fans trên Fanpage đều xoay quanh thông điệp của từng tuần.
 11. 11. Xây dựng nội dung: Đưa ra những thông tin có ích cho công chúng mục tiêu thông qua những kiến thức, kinh nghiệm về chăm sóc dinh dưỡng cho bé được các bà mẹ quan tâm nhất. Những nội dung được thể hiện sáng tạo thông qua những hình ảnh, bài viết chất lượng và có khả năng truyền tải tốt thông điệp.
 12. 12. Các nội dung đăng tải lên Fanpage đều được chú trọng vào mục tiêu thúc đẩy tương tác (like, comment, share) trên từng post. Ngoài việc xây dựng nội dung giá trð, hình ảnh thu hút, chúng tôi áp dụng những bí quyết soạn status sao cho công chúng mục tiêu không chî đọc mà còn tương tác ngược lại.
 13. 13. Đưa lợi ích đến các FANS: Lợi ích tinh thần: Cập nhật những thông tin dinh dưỡng hữu ích, bí quyết nuôi dạy bé và những câu chuyện ý nghïa về tình cảm gia đình
 14. 14. Đưa lợi ích đến các FANS: Những quà tặng, phiếu mua hàng… áp dụng cho các fans trên page nhằm thu hút công chúng mục tiêu tham gia tương tác thường xuyên hơn với Monte.
 15. 15. Tạo cộng đồng chia sẻ, khuyến khích fans đóng góp nội dung lên Fanpage Chia sẻ các vấn đề của một thành viên để các thành viên khác trong FanPage cùng đưa ra giải pháp Nhận được nhiều phản hồi tích cực trên Fanpage.
 16. 16. Tìm sự khác biệt Mini Contest 4 Những mini contest (cuộc thi nhỏ) được tổ chức để tăng tính tương tác giữa Facebook user với Fanpage. Tam giác có chứa logo Monte ? Mini Contest 3 Đường đến Monte Mini Contest 2 Chọn hình đúng và phù hợp nhất Mini Contest 1
 17. 17. Chương trình COMMENT MAY MẮN NHẬN QUÀ 1 – 6 Mini Contest 5
 18. 18. Con số thể hiện những kết quả thu được từ các hoạt động trên FanPage của Monte

×