Se ha denunciado esta presentación.
Utilizamos tu perfil de LinkedIn y tus datos de actividad para personalizar los anuncios y mostrarte publicidad más relevante. Puedes cambiar tus preferencias de publicidad en cualquier momento.

thiết kế tuyệt đẹp của văn phòng google haifa

88 visualizaciones

Publicado el

thiết kế tuyệt đẹp của văn phòng google haifa

Publicado en: Ingeniería
  • Sé el primero en comentar

  • Sé el primero en recomendar esto

thiết kế tuyệt đẹp của văn phòng google haifa

  1. 1. Tại Israel, hãng Google có 2 văn phòng ở Tel Aviv và Haifa. Văn phòng Google Haifa nằm trong Công viên Công nghệ cao Matam và được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 đặc trưng chính của Haifa: biển, cảng, thiên nhiên, và khu dân cư. Tòa nhà được thiết kế với 4 cánh riêng biệt với mỗi cánh mang một chủ đề khác nhau.
  2. 2. Văn phòng này cũng có điểm chung với các văn phòng khác của Google trên thế giới. Đó là các điểm nhấn trên tường và sàn nhà, chúng đều là những họa tiết ấn tượng và khác biệt. Các phòng làm việc đều được thiết kế theo phong cách riêng, độc đáo không giống văn phòng thực sự mà là một nơi thoải mái và ấm áp. Các kiến trúc sư của Setter Architects đã sử dụng nhiều vật liệu tái chế như gỗ, cửa sổ và cửa ra vào.
  3. 3. Về layout của văn phòng, nơi làm việc được đặt gần cửa sổ còn phòng họp và các khu vực khác nằm phía bên trong tòa nhà. Các nhân viên của Google Haifa cũng có thể sử dụng các tiện ích thường có ở VP Google như phòng massage, phòng gym, và quán cà phê.
  4. 4. (Lược dịch) Thi công sơn 24h cung cấp dịch vụ thi công sơn chất lượng chuẩn Singapore uy tín, bền đẹp, bảo hành lâu và giá thành cạnh tranh

×